Yến Tươi là gì và Yến Tươi có tốt không ?

Quan-Trong-Là-Co-So-Uy-Tin

Bài viêt này Thanh sẽ giới thiệu cho anh chị biết “Yến Tươi là gì”. Bên cạnh đó, mình cũng sẽ phân tích nguồn gốc cũng như ưu nhược điểm của loại Yến này. Từ đó mới biết được khi mua Yến Tươi về chưng có tốt hay không ?

Yến Tươi là gì, từ đâu mà có ?

Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu loại Yến này là gì đã ? Yến Tươi đơn giản chính là Tổ Yến khô được ngâm nước nở và mềm ra. Sau đó được đóng gói và bán. Đây là một cách bán Tổ Yến nhỏ lẻ, để dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Ví dụ dễ hiểu: bán 100g Yến Tươi cũng giống như việc bán lẻ 10 gam hay 20 gam Yến khô vậy.

Yen-Tuoi-Duoc-Nhat-Long-Tu-To-Yen
Yến Tươi Được Nhặt Lông Từ Tổ Yến

Nên thật chất cũng chỉ là một cách gọi khác của Tổ Yến mà thôi. Điểm khác là Yến Tươi được cân và bán khi còn ướt và đã được làm sạch lông rồi. Mua về chỉ việc chưng lên và dùng mà thôi.

Vậy, Yến Tươi có tốt hay không ?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những đặc điểm của loại Yến này nhé !

Lợi điểm

  • Tiện lợi: Do việc đã được ngâm nở và mềm, thậm chí là đã được làm sạch sẵn rồi. Anh chị không cần phải làm thêm bất kỳ công đoạn nào nữa.
  • Tiết kiệm thời gian: phần lớn Yến Tươi đều đã được ngâm nước cho mềm và nở. Chỉ việc chưng lên là dùng ngay thôi.
  • Phù hợp ngân sách nhỏ: như đã nếu ví dụ ở trên thì 100 Gam Yến Tươi tương đương đâu đó tầm 10-15 gam Yến khô. Tuỳ mỗi đơn vị bán sẽ có 1 tỷ lệ khác nhau. Nên không cần bỏ tiền triệu vẫn thường thức được Tổ Yến
  • 100 Gam Yến loại này sẽ chưng được 3-4 chén Yến cho cả nhà dùng. Chỉ cần vài trăm nghìn là có thể bổi bổ dinh dưỡng cho gia đình rồi.

Hạn chế

  • Yến Tươi rất dế mua lầm: do Yến đã nở mềm và ướt. Nên không tài nào biết được có bao nhiêu nước, bao nhiêu Yến trong gói. Các anh chị cần phải xem kỹ khi mua.
  • Ngoài ra, rất dễ để “độn” những loại Yến vụn nát hay vụn cám rẻ tiền. Khi về chưng lên Yến rời rạc hoặc thậm chí bị tan mất. Đôi lúc hoàn toàn không có sợi Yến.
  • Nguy cơ Yến bị xử lý qua thuốc tầy làm sạch v.v.. Và cũng rất khó để đánh giá được sợi Yến đã qua xử lý hay chưa ?
Minh-hoa-Goi-Yen-Tuoi-Chat-Luong
Minh Hoạ Gói Yến Tươi Chất Lượng ( Nguồn: ASIANEST.VN )

Cách bảo quản

  • Nếu anh chị mua về dùng ngay thì có thể để trong ngăn mát tủ lạnh trong 3 ngày.
  • Trường hợp muốn để lâu hơn thì có thể để ngăn đông tủ lạnh. Sẽ giữ được Yến trong 3 tháng mà không chị mất chất.

Giá Yến Tươi bao nhiêu 1 lạng ?

Mặt bằng chung hiện tại giá của 1 lạng hay 100 gam Yến Tươi dao động từ 500.000đ – 700.000đ. Và quy đổi được 3 – 4 chén Yến, đâu đó mỗi chén Yến tầm 160.000 – 230.000 đ.

Và Thanh tin rằng đây cũng là cái giá hợp lý cho việc dùng Tổ Yến Sào ngày nay. Do thị trường chung giá ở đâu cũng như nhau mà thôi.

Mua Yến Tươi ở đâu TPHCM ?

Hy vọng rằng với những chia sẻ ở trên, các anh chị đã biết được Yến tươi là gì ? Và Thanh tin rằng mỗi người đều đã có câu trả lời riêng cho mình là Yến Tươi có tốt hay không ?

Cá nhân Thanh sẽ giới thiệu cho các Anh Chị muốn dùng thử Yến Tươi ở TPHCM. Một cơ sở cung cấp uy tín từ Yến Tổ, Yến Tươi đến Yến Chưng Sẵn các loại. Phù hợp với mọi nhu cầu của các anh chị. Nhưng quan trọng hơn hết là nơi mang đến sự an tâm và tin tưởng cho mọi người.

Quan-Trong-Là-Co-So-Uy-Tin
Quan Trọng Là Cơ Sở Uy Tín ( Nguồn ảnh: ASIANEST.VN )

Cửa Hàng Chuyên Về Tổ Yến Chưng Sẵn / Yến Tổ /Yến Tươi ở TPHCM

Việc mua Tổ Yến nói chung là điều hoàn toàn đơn giản bởi có rất nhiều nơi cung cấp. Tuy nhiên, để chọn được nơi Uy tínđáng tin tưởng lại không dễ chút nào.

Và nếu Anh/Chị có ý định tìm mua Yến Tươi chất lượng tốt, an tâm với giá cả phù hợp. Thì có thể ghé ngang cửa hàng Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST, chuyên cung cấp Tổ Yến, Yến Chưng Sẵn v.v..

Tại địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM (Bấm vào để chỉ đường)

Hotline Tư Vấn Miễn Phí 24/7 (Zalo): 0977 87 0002 (bấm vào số để gọi)

Khi đến, mọi người sẽ được mời dùng thử Tổ Yến Chưng nguyên chất để trải nghiệm Yến Nguyên Chất. Cam kết nguồn gốc rõ ràng, cơ sở đạt tiêu chuẩn VSATTP được cơ quan cấp phép. Mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi người ở gần xa. (Xem thêm Khách Hàng của ASIANEST)

Chung-Nhan-VSATTP-ASIANEST
Chứng Nhận VSATTP ASIANEST

Cuối cùng, dù là mua ở đâu đi chăng nữa, Thanh cũng xin chúc mọi người chọn được Yến như ý và có thật nhiều sức khoẻ ! Hẹn gặp lại Anh/Chị ở các chia sẻ khác !

Bài viết được thực hiện bởi:

Chiang Vân Thanh – Fouder Tổ Yến Chưng Sẵn ASIANEST

Website: YenTuoi.com.vn

Website: Asianest.vn

Email: ASIANEST.VN@GMAIL.COM

Facebook: Tổ Yến Chưng Sẵn ASIANEST (Bấm để xem)

Youtube: Tổ Yến Chưng Sẵn ASIANEST (Bấm để xem)

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM (Bấm vào để chỉ đường)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *