Giá Yến Tươi bao nhiêu 1 lạng (100 gam) ? Những lưu ý khi mua ?

Yen-Tuoi

Trước khi bàn về giá Yến Tươi, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đây là loại Yến gì ? Chất lượng ra sao và ưu nhược điểm như thế nào ? Cuối cùng là có nên mua hay không và có những lưu ý gì với loại Yến trên ?

Yến Tươi giống hay khác gì với Tổ Yến ?

Căn bản Yến Tươi chính là Tổ Yến nguyên chất trong quá trình nhặt lông mà ra. Lúc này, Yến được ngâm nước cho nở ra, nhặt bỏ lông và bụi bẩn. Sau đó, khi sợi Yến đã sạch hoàn toàn thì người ta cho lên cân thành từng gói 100 gam và bán luôn. Nên tên gọi Yến Tươi cũng bắt nguồn từ đó, đặc điểm của Yến tươi là còn ướt (chưa qua sấy khô).

Yen-Tươi-La-To-Yen-Sach-Long
Yến Tươi là Tổ Yến sạch lông

Vậy, căn bản Tổ Yến khô hay tươi cũng là một mà thôi. Chỉ khác nhau là một loại khô còn một loại thì ướt.

Yến Tươi có tốt hay không ? Khi mua cần lưu ý gì ?

Như đã giải thích ở trên, Yến Tươi là Yến nguyên chất làm sạch lông mà ra. Lợi điểm là mua về bỏ lên chưng ngay, không cần phải làm thêm gì cả. Mỗi gói 100 gam Yến có thể chưng được 3 -4 chén Yến cho cả nhà dùng.

Nên mua Yến Tươi vô cùng tiện lợi, các Anh/Chị mua đến đâu dùng đến đấy. Không cần bỏ tiền triệu mà vẫn thưởng thức được Tổ Yến. Đối với các bé nhỏ thì mỗi ngày dùng 1 ít ( tầm 10 gam Yến Tươi), thì gói 100 gam dùng được khá lâu.

Yen-Tuoi-Vo-Cung-Tien-Loi
Yến Tươi Vô Cùng Tiện Lợi

*Những lưu ý về khi mua và giá Yến Tươi ở bất kỳ đâu

  • Do đặc điểm của Yến Tươi còn ướt nên rất dễ mua nhầm gói Yến có quá nhiều nước. Và rất khó để Anh/Chị nhận định được có bao nhiêu nước, bao nhiêu Yến. Cũng 100 gam nhưng đôi lúc Yến thì ít nước thì nhiều.
  • Thứ hai, gói Yến mua về có sợi Yến hay không ? Hay chỉ toàn là vụn Yến hoặc vụn cám ? Cũng là 1 gói Yến Tươi, nhưng đôi lúc chúng ta mua lầm mà mắt thường khó nhận biết được
  • Cuối cùng là những sơ sở kém uy tín sẽ dùng thuốc tẩy thực phẩm để làm sạch Yến. Thay vì ngồi kỳ công kiên trì để gắp nhặt từng sợi lông, hạt bụi. Và cũng không có cách nào để đánh giá bằng mắt thường được.

Cách Sử dụng và bảo quản Yến Tươi

Khi mua Yến về Anh/Chị nhớ rửa sơ qua nước cho chắc ăn. Sau đó cho nước lọc vào và chưng lên thôi. Rất đơn giản ạ !

*Cách bảo quản

  • Trường hợp Anh/Chị dùng ngay thì chúng ta bảo quản tủ mát được 3 ngày.
  • Trường hợp muốn để lâu chút thì bảo quản ngăn đông tủ lạnh được 3 tháng. Mỗi lần sử dụng Anh Chị chỉ việc rã đông là dùng bình thường.

Giá Yến Tươi và mua Yến ở đâu TPHCM ?

*Giá Yến Tươi hiện nay

Hiện tại, giá của loại Yến này bình quân rơi vào khoảng từ 500.000d – 700.000đ / 100 gam ( 1 lạng ). Và tất nhiên nếu mọi người tìm kiếm giá cao hơn hay thấp hơn vẫn có. Vấn đề là ở trong gói có bao nhiêu Yến và được bao nhiêu Yến sợi mà thôi.

Gia-Yen-Tuoi-Rat-Phu-Hop-Voi-Nhieu-Nguoi
Giá Yến Tươi rất phù hợp với nhiều người

Mua Tổ Yến Sào Tươi ở đâu TPHCM

Việc mua Tổ Yến nói chung là điều hoàn toàn đơn giản bởi có rất nhiều nơi cung cấp. Tuy nhiên, để chọn được nơi Uy tínđáng tin tưởng lại không dễ chút nào. Và nếu Anh/Chị có ý định tìm mua Yến Tươi chất lượng tốt, an tâm với giá cả phù hợp. Thì có thể ghé ngang cửa hàng Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST, chuyên cung cấp Tổ Yến, Yến Chưng Sẵn v.v..

Tại địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM (Bấm vào để chỉ đường)

Hotline Tư Vấn Miễn Phí 24/7 (Zalo): 0977 87 0002 (bấm vào số để gọi)

Khi đến, mọi người sẽ được mời dùng thử Tổ Yến Chưng nguyên chất để trải nghiệm Yến Nguyên Chất. Cam kết nguồn gốc rõ ràng, cơ sở đạt tiêu chuẩn VSATTP được cơ quan cấp phép. Mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi người ở gần xa. (Xem thêm Khách Hàng của ASIANEST)

Chung-Nhan-VSATTP-ASIANEST
Chứng Nhận VSATTP ASIANEST

Cuối cùng, dù là mua ở đâu đi chăng nữa, Thanh cũng xin chúc mọi người chọn được Yến như ý và có thật nhiều sức khoẻ ! Hẹn gặp lại Anh/Chị ở các chia sẻ khác !

Bài viết được thực hiện bởi:

Chiang Vân Thanh – Fouder Tổ Yến Chưng Sẵn ASIANEST

Website: YenTuoi.com.vn

Website: Asianest.vn

Email: ASIANEST.VN@GMAIL.COM

Facebook: Tổ Yến Chưng Sẵn ASIANEST (Bấm để xem)

Youtube: Tổ Yến Chưng Sẵn ASIANEST (Bấm để xem)

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM (Bấm vào để chỉ đường)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *